Amply Công Suất Behringer NX6000

Sản phẩm liên quan

Amply Công Suất Behringer NX6000
11.450.000 
Trả góp 0 đ
Amply Công Suất Behringer NX6000

Tính năng nổi bật

 Cung cấp 2 x 3000 Watts thành 4 Ohms
 2 x 1600 Watts thành 8 Ohms
 nặng dưới 13 lbs / 5,9 kg
 Bảo hành 1 năm

Bộ khuếch đại công suất 6000 Watt Class-D siêu nhẹ với bù trở kháng loa SmartSense
Ultra-Lightweight 6000-Watt Class-D Power Amplifier with SmartSense Loudspeaker Impedance Compensation

Amply Công Suất Behringer NX6000
Amply Công Suất Behringer NX6000

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
56 cm
Chiều Rộng
39 cm
Chiều Cao
17 cm
Cân Nặng
6 kg
 
 

Tính năng sản phẩm

 • Cung cấp 2 x 3000 Watts thành 4 Ohms; 2 x 1600 Watts thành 8 Ohms và nặng dưới 13 lbs / 5,9 kg

 • Độ tin cậy cao nhất thông qua công nghệ Class-D Mật độ cao chạy mát mang tính cách mạng với khả năng tích tụ nhiệt “gần như bằng không”

 • Nguồn cung cấp điện ở chế độ chuyển đổi siêu hiệu quả cho âm thanh không bị nhiễu, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng thấp

 • Bộ phân tần âm thanh nổi tích hợp với chế độ cắt thấp, cắt cao và toàn dải

 • Tính năng bù trở kháng của Loa SmartSense có tính năng đáp ứng tần số tuyến tính hoàn toàn ở bất kỳ trở kháng tải loa nào

 • Bộ giới hạn “Zero-Attack” cung cấp mức đầu ra tối đa với khả năng bảo vệ quá tải đáng tin cậy

 • Các điều khiển khuếch đại được phát hiện và được chiếu sáng để cài đặt mức chính xác

 • Đèn LED giới hạn và tín hiệu 4 đoạn chính xác để theo dõi hiệu suất

 • Đầu nối đầu vào kết hợp XLR và 1/4 “TRS để tương thích với bất kỳ nguồn nào

 • Đầu nối loa khóa xoắn chuyên nghiệp cho độ tin cậy cao nhất

 • DC, LF độc lập và bảo vệ quá tải nhiệt trên mỗi kênh tự động bảo vệ bộ khuếch đại và loa mà không cần tắt màn hình

 • Hệ thống thông gió “từ sau ra trước” ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt để vận hành đáng tin cậy

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

Amply Công Suất Behringer NX6000
Amply Công Suất Behringer NX6000

NX6000

Bộ khuếch đại công suất NX6000 đóng gói 6000 Watts (2 x 3000 Watts @ 4 Ohms; 2 x 1600 Watts @ 8 Ohms) thành các gói đặc biệt nhẹ (13 lbs / 5,9 kg) và có thể lắp vào giá. Và bởi vì NX6000 hiệu quả hơn nhiều so với các thiết kế thông thường, nó chạy mát hơn và không yêu cầu tản nhiệt lớn và biến áp hình xuyến nặng nề thường được kết hợp với các đối tác thông thường của nó. Nhờ các bộ giới hạn “Zero-Attack” của chúng tôi cung cấp mức đầu ra tối đa với tính năng bảo vệ chống quá tải đặc biệt đáng tin cậy và bù trở kháng SmartSense Loudspeaker, cung cấp đáp ứng tần số tuyến tính hoàn toàn ở bất kỳ trở kháng tải loa nào, bạn có thể chạy toàn bộ NX6000 trong nhiều giờ liên tục- chấm dứt. Công nghệ Class-D mật độ cao mang tính cách mạng của chúng tôi, kết hợp với

Amply Công Suất Behringer NX6000
Amply Công Suất Behringer NX6000

Class-D – Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ Công nghệ khuếch đại Class-D mật độ cao, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo ra tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng tối ưu – và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Amply Công Suất Behringer NX6000
Amply Công Suất Behringer NX6000

Hoạt động cực kỳ đơn giản

Các điều khiển và chỉ báo của bảng điều khiển phía trước cung cấp các dấu hiệu quan trọng cho hệ thống của bạn trong nháy mắt. Sau khi nhấn nút Nguồn, đèn LED Nguồn sáng để hiển thị bộ khuếch đại đã sẵn sàng hoạt động. Tất cả các kênh đều có tính năng điều khiển Tăng âm tích cực với Đèn LED tín hiệu sáng khi có tín hiệu, cũng như Đèn LED giới hạn để cho biết khi bộ khuếch đại đang chạy hết công suất. Cũng thanh lịch như mặt trước, bảng điều khiển phía sau là nơi chứa kết hợp đầu nối XLR và 1/4 “TRS Input, giúp NX6000 tương thích với hầu hết mọi nguồn, cân bằng hoặc không cân bằng. Các ổ cắm loa dạng khóa xoắn chuyên nghiệp được cung cấp để đảm bảo mọi lần rơi công suất đầu ra đến loa của bạn.

Bảng điều khiển phía sau cũng là nơi bạn sẽ tìm thấy các công tắc cho phép amp NX6000 chạy ở chế độ đơn âm kép hoặc âm thanh nổi mà bạn lựa chọn. Công tắc Crossover tích hợp của NX6000 đặt amp thành chế độ Toàn dải, trong đó đầu ra được gửi không được lọc tới loa của bạn hoặc chế độ Bi-amp, chỉ gửi nội dung tần số thấp (<100 Hz) đến loa siêu trầm thụ động, trong khi nội dung tần số cao (> 100 Hz) được truyền đến loa toàn dải của bạn.

Amply Công Suất Behringer NX6000
Amply Công Suất Behringer NX6000

Bù trở kháng SmartSense

Công nghệ SmartSense mới của chúng tôi đưa bước đột phá trở lại vào khuếch đại Class-D, cung cấp đáp ứng tần số toàn dải được cải thiện đáng kể với âm trầm sống động mạnh mẽ hơn và tái tạo tần số cao mượt mà hơn. Kết quả đầu ra không còn phụ thuộc vào tải thực tế, nhưng được hiển thị hoàn hảo bằng phẳng thông qua bù trở kháng. Thiết kế của NX6000 cũng kết hợp hệ số giảm chấn cao hơn đáng kể giúp kiểm soát bộ khuếch đại tốt hơn qua loa để tái tạo âm thanh mạnh mẽ hơn – đặc biệt là trong khu vực LF.

Amply Công Suất Behringer NX6000
Amply Công Suất Behringer NX6000

Giá trị âm thanh

Thể thao xếp hạng đầu ra lớn, công nghệ Class-D nhẹ và mức giá tương đương nhẹ – cộng với tất cả các tiện nghi mà một kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp có thể yêu cầu – bộ khuếch đại công suất BEHRINGER NX6000 là một bộ khuếch đại nghiêm túc cho các ứng dụng khắt khe nhất của bạn.

Trải nghiệm bộ khuếch đại BEHRINGER NX6000 tại đại lý địa phương của bạn hoặc mua bộ khuếch đại của bạn trực tuyến ngay hôm nay và tìm hiểu lý do tại sao ngày càng nhiều chuyên gia chuyển sang sử dụng bộ khuếch đại BEHRINGER vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đặc biệt của chúng.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon